relx

ไวรัสเริม relx ที่ตื่นตัวและการรับรู้ของร่างกาย

เมษายน 19, 2021

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า relx เหตุใดผู้ติดเชื้อไวรัสเริม (HSV) บางรายจึงยังคงไม่มีอาการแผลเย็นที่รุนแรงหรือตกตะกอนของพวกเขาทำไมจึงดึงดูดตุ่มไข้ที่เป็นอันตรายเหล่านี้?

การศึกษาครั้งแรกที่เผยแพร่โดยฉันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าปฏิกิริยาที่กระตุ้นเหล่านี้เป็นแง่มุมของไวรัสเริมชนิดที่ 1 (HSV1) การศึกษาที่สองแสดงให้เห็นว่าอาการอ่อนโยนและเกิดลมพิษเหล่านี้เกิดจาก HSV1 ชนิดที่ 1 ซึ่งเป็นตัวแปรของ HSV1 ที่เปิดเผยใน ขั้นตอนเริ่มต้นของการศึกษานี้

ละอายใจ

การศึกษาใหม่โดยสถาบันอาหารและยาแห่งแคลิฟอร์เนีย (C food) แสดงให้เห็นว่า “การเผชิญหน้ากับผู้ป่วย HSV-1 รายใหม่ประมาณ 4000 รายในแต่ละปีในสหรัฐ relx อเมริกาเพียงอย่างเดียว HSV1 มีความเกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยขั้นต้นที่มักจะรุนแรงจึงจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่ดีกว่าเพื่อ ป้องกันไม่ให้ HSV-1 กลายเป็นการติดเชื้อที่ยั่งยืนซึ่งทำให้เกิดความพิการ” กว่า HSV-2.

มีรายงานว่า “มากกว่า 20 ปีที่ผู้เชี่ยวชาญมีข้อตกลงว่า HSV-1 ถ่ายทอดในรูปแบบที่สามารถป้องกันได้และควรป้องกัน” ไปถึงชาวอเมริกันหลายล้านคนไวรัส H s สามารถก่อให้เกิดโรค Killer เช่นโรคเบาหวานซึ่งการประสานงานระหว่างเซลล์ต่างๆ ไม่มีประสิทธิภาพและทำลายสมองและอวัยวะสำคัญอื่น ๆ

และตอนนี้เรารู้แล้วว่าไวรัสเริมที่ทำให้เกิดแผลเย็นและโรคเริมที่อวัยวะเพศมีฤทธิ์รุนแรงกว่า HSV-1 มากโดย HSV-2 มักทำให้เกิดอาการไม่รุนแรงเช่นมีไข้เล็กน้อยปวดศีรษะไม่อยากอาหารคลื่นไส้ แต่มักจะกำเริบร่วมด้วย เวลา HSV-1 มักทำให้เกิดการอักเสบคันแสบร้อนและรุนแรง

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่า “สำหรับหลาย ๆ คนอาการหลักของหวัดคือการอักเสบและเป็นเรื่องปกติที่คนเหล่านี้จะหายจากอาการภายในหนึ่งสัปดาห์หรืออาจไม่มีอาการโดยสิ้นเชิงและไม่เคยเป็นหวัดเลย”

ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโรคหวัดที่ฉันรู้สึกว่าควรแบ่งปันกับทุกคนข้อเท็จจริงเหล่านี้ส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์โดยปราศจากข้อสงสัย แต่เป็นข้อเท็จจริงเพิ่มเติมที่น่าสนใจเพื่อช่วยกระตุ้นคำตอบของคุณสำหรับคำถาม “แผลจากหวัดสามารถป้องกันได้หรือไม่และมีอะไรบ้าง ขั้นตอนในการป้องกัน “และ” สิ่งที่สามารถทำได้เพื่อเร่งการรักษาและลดโอกาสการกลับเป็นซ้ำของแผลเย็น “

เพื่อนแพทย์ผิวหนังคนหนึ่งของฉันถามคำถามใด ๆ เกี่ยวกับแผลเย็นโดยใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปเธอเชื่อว่าแผลเย็นเกิดจากการติดเชื้อราและเป็นปฏิกิริยาตอบสนองของมอเตอร์ไลเซอร์จิกที่ทำให้เกิดแผลเย็น (การขาดมอเตอร์ไลเซอร์จิก เป็นเชื้อราชนิดหนึ่ง) เธอระบุโดยเฉพาะว่าคุณไม่สามารถล้างแผล relx เย็นด้วยยาต้านไวรัสที่ขายตามร้านขายยารวมทั้งครีมและขี้ผึ้งและโลชั่นที่ต้องสั่งโดยแพทย์ที่ให้สำหรับแผลเย็นประเภทอื่น ๆ (ใช่ไวรัสเริมคือ โรคติดต่อ – แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน) การรักษาด้วยสมุนไพรมีประสิทธิภาพสูงสำหรับแผลเย็นและโดยส่วนตัวแล้วเธอประสบความสำเร็จในการลดจำนวนเหตุการณ์ส่าไข้ได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ (เธอมีแผลเย็นหลายร้อยครั้งในช่วงชีวิตของเธอ แต่สองครั้งสุดท้าย ที่ sheBroken ถูกหลีกเลี่ยงอย่างถาวร)

คำว่า “แผลเย็น” หมายถึงแผลเล็ก ๆ หลาย ๆ ที่ปรากฏขึ้นที่ส่วนปลายสุดของส่าไข้ซึ่งมักจะแตกหลุดหายไปและหายโดยไม่เหลือร่องรอยของแผลเปิด

“Cold Sore” เป็นชื่อที่ทำให้เข้าใจผิดซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นคำทั่วไปสำหรับแผลเดียวกันนี้

ในอดีตแผลเย็นเรียกว่าแผลพุพองและมีความสับสนอย่างกว้างขวางกับหูดกามโรคที่มีชื่อถูกต้องกว่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าแผลเกิดจากการติดเชื้อราและได้รับการรักษาด้วยสมุนไพรที่มีฤทธิ์บรรเทาอาการและน้ำแข็งในท้องถิ่น

การหายของแผลเย็นเหตุการณ์ที่เจ็บปวด relx อย่างน่าขันจัดการได้ด้วยวิธีแก้ไขบ้านมากมายการเยียวยาที่บ้านที่รู้จักกันมากที่สุดสำหรับแผลเย็นนั้นเกี่ยวข้องกับการทำให้บริเวณนั้นร้อนขึ้นซึ่งไม่ได้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีแผลเย็นด้วยถุงน้ำแข็งประคบน้ำแข็งเป็นเวลาสิบนาทีหรือมากกว่านั้นซ้ำ ๆ ทุกวันเป็นเวลาหลายวัน

รักษาความสะอาดและแห้งอย่างระมัดระวัง…

Categories: relx ป้ายกำกับ: